Lệnh bắt giữ được ban hành cho Cowboys ‘Sam Williams trong vụ tai nạn tàu hộ tống C8 tháng 12

2
Lệnh bắt giữ được ban hành cho Cowboys ‘Sam Williams trong vụ tai nạn tàu hộ tống C8 tháng 12

Tân binh của Dallas Cowboys, Sam Williams dường như không tuân thủ luật sau khi đâm vào chiếc Corvette C8 màu đen của anh ấy vào tháng trước.

TMZ đang báo cáo rằng Sở cảnh sát Plano (Texas) đã ban hành lệnh bắt giữ tội nhẹ vì lái xe thiếu thận trọng liên quan đến vụ va chạm ngày 22 tháng 12 khiến con cá đuối đen của anh ta rơi vào tình trạng hỗn loạn, bị kéo ra sau khi lùi.

Cảnh sát nói với TMZ rằng “tại thời điểm này, không có kế hoạch tìm và bắt giữ” Williams, người “đã được liên hệ để ra đầu thú”.

Không có thông tin gì về ý nghĩa của lệnh đối với khả năng thi đấu của cầu thủ phòng ngự nổi bật 23 tuổi trong trận đấu loại trực tiếp của Cowboys với Tampa Bay tối nay.

[ACCIDENT]  Dallas Cowboys DE Tàu hộ tống C8 của Sam William bị phá hủy trong vụ tai nạn

Sau vụ va chạm, Williams và người lái xe khác đã được đưa đến bệnh viện để đề phòng, và vài giờ sau, người được chọn ở vòng hai đã tweet một số tin tốt về tình trạng của họ: “Tôi ổn, mọi người cũng vậy. có liên quan,” với lời cầu nguyện và biểu tượng cảm xúc trái tim được thêm vào.

Cảnh sát cho biết Williams đang lái chiếc Corvette của mình đi về hướng nam trên đường Preston ở Plano vào khoảng 2:15 chiều thì va chạm với một chiếc Infiniti màu đen đang đi về hướng bắc và định rẽ vào Towne Square Drive, gần SH 121.

Vụ va chạm đã làm văng lốp trước bên lái của chiếc Corvette, chiếc xe này cũng bị mất chắn bùn trước và sau, cùng những hư hỏng nặng khác. Video từ hiện trường cho thấy chiếc C8 bị kéo đi khi lùi lại, trong khi chiếc Infiniti ít bị hư hại hơn đang được kéo ra phía sau.

Vào thời điểm đó, cảnh sát cho biết họ đang tiếp tục điều tra vụ tai nạn, bao gồm cả việc liệu tốc độ có phải là nguyên nhân hay không, nhưng họ không tin rằng rượu hoặc ma túy là nguyên nhân gây ra vụ tai nạn.

Sau một sự nghiệp nổi bật tại Ole Miss, Williams là lựa chọn tổng thể thứ 56 trong dự thảo NFL 2022. Anh ấy đã ghi được bốn lần vào lưới và ba lần phục hồi lần mò cho đến nay trong mùa giải này với tư cách là thành viên trong đội luân phiên phòng thủ của Cowboys nhưng đã bị loại khỏi chiến thắng 40-34 của đội trước Philadelphia vào ngày 24 tháng 12 như một biện pháp phòng ngừa sau vụ tai nạn.

Trong một cuộc phỏng vấn ngày 26 tháng 12 với Dallas Star-Telegram, Williams đã nói về việc anh ấy cảm thấy may mắn như thế nào khi còn sống sau vụ tai nạn.

“Vâng, điều đầu tiên của tôi là, ‘cảm ơn Chúa’ vì nó có thể tồi tệ hơn,” Williams nói với tờ báo. “Tôi đang nghĩ về con trai mình và mẹ nó. Tôi có thể đã đi nhanh như vậy mà không gặp họ và nói lời tạm biệt hay bất cứ điều gì. Và tôi đang về nhà với họ. Tôi nghĩ rằng tôi đã đi từ nhà của tôi năm đến sáu phút. Tôi nhìn lại vụ tai nạn và tôi chỉ biết ơn cuộc sống. Giáng sinh đã cận kề và giống như món quà lớn nhất mà chúng ta có là cuộc sống mỗi ngày bởi vì bạn không bao giờ biết được.”

Nguồn:
TMZ.com

Có liên quan:
Dallas Cowboys Sam Williams ‘Cảm ơn cuộc sống’ sau khi Cá đuối gai độc C8 của anh ta bị đắm
[ACCIDENT] Dallas Cowboys DE Tàu hộ tống C8 của Sam William bị phá hủy trong vụ tai nạn
[PICS] Những chiếc tàu hộ tống này hoàn toàn mới khi đội NFL của bạn giành được giải Super Bowl lần cuối

bài viết tương tự

Leave a Reply