Lamborghini Countach LPI 800-4 đầu tiên tại Mỹ được giao hàng tại Monterey

4
Lamborghini Countach LPI 800-4 đầu tiên tại Mỹ được giao hàng tại Monterey

Trong Tuần lễ xe hơi Monterey 2022, Lamborghini đã giới thiệu hai trong số những chiếc Countach LPI 800-4 đầu tiên cho chủ nhân của họ.

Tại Bắc Mỹ, hai chiếc Countach này là những chiếc duy nhất có màu ngoại thất Luci Del Bosco và Bronzo Zante.

Chỉ 112 chiếc Lamborghini Countach sẽ được bán trên toàn thế giới, với mỗi chiếc có giá lên tới 2,6 triệu USD.

Lamborghini Countach LPI 800-4 hoàn toàn mới tôn vinh thiết kế có tầm nhìn xa đã thay đổi mãi mãi những mẫu xe thể thao hiện đại.

Stephan Winkelmann, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Lamborghini, đã cùng với Trưởng bộ phận thiết kế Mitja Borkert và Giám đốc kỹ thuật Rouven Mohr tham dự buổi lễ riêng ra mắt siêu xe hybrid Countach LPI 800-4 phiên bản giới hạn.

Lamborghini Countach LPI 800-4 hoàn toàn mới tôn vinh thiết kế có tầm nhìn thay đổi mãi mãi những chiếc xe thể thao hiện đại. Nó được lấy cảm hứng từ quá khứ và được thiết kế cho tương lai.

Với chỉ 112 chiếc được sản xuất trên toàn thế giới, hai chiếc Countach này, được cho là trị giá 2,6 triệu USD mỗi chiếc, là những chiếc duy nhất ở Bắc Mỹ mang màu ngoại thất là Luci Del Bosco và Bronzo Zante.

Khi chúng tôi bắt đầu giao hàng Countach đầu tiên tại Mỹ cho các khách hàng thân thiết của mình, chúng tôi rất vinh dự được giới thiệu những kiệt tác này cho chủ nhân của chúng tại Lamborghini Lounge Monterey.

Stephan Winkelmann nhận xét: “Countach đã truyền cảm hứng cho DNA thiết kế của Lamborghini trong nhiều thập kỷ và thật phù hợp khi chúng tôi phân phối Countach LPI 800-4 mới trong Tuần lễ xe Monterey nổi tiếng thế giới để tôn vinh sự xuất sắc của ô tô”.

Động cơ V12 đặt giữa dẫn động tất cả các bánh trong LPI 800-4 tạo ra công suất 769 mã lực khi kết hợp với 34 mã lực của động cơ điện, cho tổng cộng 814 mã lực (làm tròn xuống 800 trong tên gọi).

Nó có hiệu suất vượt trội, với khả năng tăng tốc 0-100 km / h trong 2,8 giây, tăng tốc 0-200 km / h trong 8,6 giây và tốc độ tối đa 355 km / h.

bài viết tương tự

Leave a Reply