Kết hợp gói đào tạo Microsoft Office với Home & Business trên máy Mac với mức giá thấp

0
Kết hợp gói đào tạo Microsoft Office với Home & Business trên máy Mac với mức giá thấp

Chúng tôi có thể kiếm doanh thu từ các sản phẩm có sẵn trên trang này và tham gia vào các chương trình liên kết. Tìm hiểu thêm ›

Microsoft Office tự hào có một hồ sơ theo dõi kéo dài hàng thập kỷ phản ánh một dịch vụ đáng tin cậy và toàn diện có khả năng hỗ trợ người sáng tạo, chuyên gia và sinh viên hoàn thành nhiệm vụ. Từ việc tạo ra các gói văn bản chuyên sâu và các bản trình bày trực quan mang tính giải trí đến các bản thu thập dữ liệu chi tiết và các công cụ giao tiếp hữu ích, có rất nhiều điều để khám phá với một loạt các ứng dụng.

Nếu bạn đang muốn hiểu rõ hơn về các chương trình phổ biến nhất của Microsoft Office, Gói đào tạo Microsoft Office cao cấp là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. Ngoài ra, trong thời gian giới hạn, gói giáo dục đó hiện đi kèm với giấy phép trọn đời để Office Home & Business cho Mac 2021 với tổng chi phí chỉ 79,99 đô la (tương đương 1.540 đô la).

Bằng cách chi tiêu ít hơn giá của một cuốn sách giáo khoa đại học thông thường, bạn sẽ có quyền truy cập không giới hạn vào các ứng dụng Microsoft Office trên thiết bị Mac của mình và sẵn sàng khai thác tối đa chúng với thông tin chi tiết từ gói sáu khóa học. Trải nghiệm đào tạo kéo dài hơn 400 bài học và tổng cộng gần 30 giờ, mặc dù bạn có thể chọn các điểm tập trung cá nhân.

Thiết lập sự thoải mái và tự tin khi sử dụng Microsoft Word, Excel, PowerPoint, Outlook, Teams và OneNote vì có sẵn các khóa học riêng biệt cho từng loại. Các khóa học này có xếp hạng cửa hàng ít nhất là 4,4 sao trên 5 và quyền truy cập trọn đời có nghĩa là bạn sẽ không cần phải vội vàng hoàn thành bất cứ điều gì trong thời gian quy định, điều này thường xảy ra trong môi trường lớp học tiêu chuẩn.

Khi bạn ngày càng quen thuộc với những ứng dụng này, hãy làm việc trên chúng trong thời gian thực với Microsoft Office Home & Business 2021. Gói đăng ký không giới hạn chứa đựng nhiều tiềm năng, từ nhu cầu thực tế đến các dự án thay đổi nghề nghiệp.

Excel là một cách hiệu quả để xử lý ngân sách hộ gia đình, trong khi Teams cho phép bạn giao tiếp với đồng nghiệp hoặc bạn bè trên khắp thế giới và OneNote đảm bảo các cuộc họp của bạn được ghi lại chi tiết. Trình bày các kế hoạch của bạn cho một điều gì đó tuyệt vời với PowerPoint, hợp lý hóa các nỗ lực gửi email bằng Outlook hoặc ghi lại những suy nghĩ và chiến lược của bạn bằng Word.

Bắt đầu với Microsoft Office Home & Business cho Mac 2021 và làm chủ các sắc thái của nó với Gói đào tạo Microsoft Office cao cấp tất cả chỉ với 79,99 đô la (tương đương 1.549 đô la).

Giá có thể thay đổi.

bài viết tương tự

Leave a Reply