IPad Mini này được bán với giá chỉ $ 415,99

2
IPad Mini này được bán với giá chỉ $ 415,99

Khi nói đến công nghệ có thể tùy chỉnh và kiểu dáng đẹp, Apple đã đi đầu trong một thời gian khá dài. Ngoài những thiết kế đẹp mắt của các sản phẩm của công ty, công nghệ này còn mang lại nhiều công dụng thiết thực và hữu ích. Một nhược điểm đối với những người đang xem xét một sản phẩm của Apple thường là giá cả.

Nếu bạn đang muốn mua thứ gì đó từ Apple nhưng bị đe dọa bởi giá cả, thì bạn thật may mắn. Ngay bây giờ bạn có thể nhận được một Apple iPad Mini tân trang chỉ với $415,99.

Các Apple iPad Mini thế hệ thứ 5 có màn hình retina 7,9 inch và có thể hiển thị tới 3,1 triệu điểm ảnh ở 326ppi nhờ độ phân giải gốc 2048 x 1536. Với 64GB dung lượng lưu trữ, bạn sẽ có nhiều dung lượng để tải xuống và lưu ảnh, video cũng như các tệp khác. Ngoài ra, màn hình có đèn nền LED mang đến không gian tuyệt vời để duyệt, phát trực tuyến hoặc thậm chí chơi trò chơi trên màn hình trong suốt như pha lê. Và nếu bạn là người muốn sử dụng thiết bị với dữ liệu, thiết bị này đã được mở khóa để bạn có thể thiết lập thiết bị với gói dữ liệu di động bên cạnh khả năng tương thích Wi-Fi của thiết bị. Cuối cùng, thời lượng pin 10 giờ có nghĩa là bạn sẽ có thể mang theo khi di chuyển mà không phải lo lắng rằng nó sẽ không hoạt động suốt cả ngày.

Không có gì ngạc nhiên với tất cả các tính năng mà điều này thiết bị đã nhận được lời khen ngợi từ cả ngành công nghiệp và người mua đã được xác minh. Dựa theo công nghệ, “iPad mini 2019 là chiếc iPad đáng mua nhất của Apple và nó mạnh mẽ đối với kích thước nhỏ của nó.” Một khách hàng đã được xác minh yêu thích nó vì rất nhiều tính năng, nói rằng: “Có thể sử dụng máy ảnh để chụp ảnh và quay video đẹp mắt. Tôi cũng có thể sử dụng bút Apple của mình với nó. Apple đã vượt qua chính họ với mô hình này.”

Ngay bây giờ bạn có thể tân trang lại iPad Mini 64GB thế hệ thứ 5 màu xám không gian chỉ với $415,99. Điều đó đã giảm 7% so với mức giá 449 đô la thông thường của nó.

Giá có thể thay đổi.

bài viết tương tự

Leave a Reply