Gopuff hợp tác với Openbay để giúp các đối tác giao hàng của mình giảm tổng chi phí sở hữu và vận hành phương tiện với Openbay +

13
Gopuff hợp tác với Openbay để giúp các đối tác giao hàng của mình giảm tổng chi phí sở hữu và vận hành phương tiện với Openbay +

Gopuffnền tảng thương mại tức thì, được triển khai gần đây Openbay + để giúp các đối tác giao hàng tiết kiệm tiền cho các dịch vụ ô tô cho xe của họ. Openbay + là một dịch vụ đăng ký phù hợp với người lái xe với các trung tâm dịch vụ ô tô cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng ô tô với mức giá ưu đãi. Độc quyền thông qua Openbay +, các đối tác giao hàng nhận được giá trả trước cho các dịch vụ sửa chữa và bảo trì, đồng thời có thể đặt lịch hẹn với các chuyên gia dịch vụ lân cận để giảm giá tới 25% cho các bộ phận và nhân công. Tất cả các đối tác giao hàng của US Gopuff, hoạt động tại hơn 1.200 thành phố và thị trấn trên khắp đất nước, đều có quyền truy cập vào Openbay +.

Các đối tác giao hàng trên Openbay + kết hợp ngay lập tức với nhiều chuyên gia dịch vụ ô tô địa phương có thể bảo dưỡng phương tiện của họ và cung cấp dịch vụ được yêu cầu. Một số dịch vụ phổ biến hơn được yêu cầu trên Openbay + bao gồm thay dầu, thay dầu, dịch vụ phanh, hệ thống treo, dịch vụ chẩn đoán (kiểm tra đèn động cơ) và bảo trì theo khuyến nghị của OE. Openbay + cung cấp nhiều chuyên gia dịch vụ khác nhau trên nền tảng của mình để bạn lựa chọn, bao gồm cả thợ máy di động sẽ phục vụ xe tại nhà của đối tác giao hàng, các trung tâm dịch vụ được sở hữu và điều hành độc lập, các doanh nghiệp nhượng quyền và thương hiệu quốc gia, thương hiệu công ty quốc gia và đại lý nhượng quyền . Các xếp hạng và đánh giá của khách hàng đã được xác minh cho từng chuyên gia dịch vụ cũng được trình bày cùng với thông tin vị trí, tiện nghi, giờ mở cửa hàng và chứng nhận ô tô chuyên biệt, để các đối tác giao hàng có thể chọn chuyên gia phù hợp nhất với nhu cầu và sở thích của họ.

Đối tác phân phối Gopuff: Để tìm hiểu thêm, hãy nhấp vào nơi đây.

tín dụng hình ảnh: Photo by Paul Hanaoka trên Rút dây 

Bài đăng Gopuff hợp tác với Openbay để giúp các đối tác giao hàng của mình giảm tổng chi phí sở hữu phương tiện và vận hành với Openbay + appeared first on Openbay Overdrive.

bài viết tương tự

Leave a Reply