[GALLERY] Thứ Hai giữa năm – Phiên bản xe cơ bắp và Corvette Nationals – Corvette: Bán hàng, Tin tức & Phong cách sống

1
[GALLERY] Thứ Hai giữa năm – Phiên bản xe cơ bắp và Corvette Nationals – Corvette: Bán hàng, Tin tức & Phong cách sống

Tín dụng hình ảnh: Steve Burns

Chúc người hâm mộ Corvette thứ Hai vui vẻ! Chúng tôi hy vọng mọi người tận hưởng kỳ nghỉ cuối tuần Lễ Tạ Ơn kéo dài, mà đối với chúng tôi bao gồm ăn uống quá độ, mua sắm và bóng đá!

Chúng tôi đã trở lại từ phiên bản 2022 của Xe cơ bắp và Corvette Nationals (MCACN) ở Chicago. Chúng tôi có thể nói điều này hàng năm, nhưng đây có thể là chương trình MCACN hay nhất. Chúng tôi không chắc bằng cách nào nhóm MCACN có thể tập hợp được nhiều xe cơ bắp và Corvette quý hiếm và độc đáo như vậy năm này qua năm khác.

Trong khi 40 chiếc xe có cánh của Chrysler đã xuất hiện, không thiếu những chiếc Corvette để đi khắp nơi và hôm nay chúng ta sẽ làm nổi bật một số chiếc Corvette giữa năm mà chúng tôi đã theo dõi vào cuối tuần trước. Midyear Corvette được sản xuất từ ​​năm 1963 – 1967 và vẫn là một trong những mẫu phổ biến nhất hiện nay. Hầu hết các tàu hộ tống C2 đã được đỗ trong màn hình Triple Diamond bên trong trung tâm hội nghị Donald E. Stephens trong khi vẫn có thể tìm thấy nhiều hơn ở những nơi khác.

[GALLERY]  Thứ Hai giữa năm – Phiên bản xe cơ bắp và Corvette Nationals

Chúng tôi sẽ có nhiều nội dung hơn từ chương trình Xe cơ bắp và Corvette Nationals năm 2022, vì vậy hãy theo dõi CorvetteBlogger trong những ngày tới. Trong thời gian chờ đợi, chúng tôi vui mừng giới thiệu bộ sưu tập thứ Hai giữa năm có hương vị MCACN của chúng tôi bên dưới.

Nếu bạn phát hiện chuyến đi của mình trong phòng trưng bày của chúng tôi, hãy chắc chắn rằng bạn sẽ hét lên. Nếu chúng tôi bỏ lỡ C2 yêu thích của bạn, hãy đến với chúng tôi trang Facebook và đăng lên một bức ảnh ở đó.

Nguồn:

Ảnh của Steve Burns

Có liên quan:

[GALLERY] Thứ Hai giữa năm – 2022 Tàu hộ tống tại Carlisle Edition
[GALLERY] Thứ hai giữa năm! – Phiên bản Mecum Orlando
[GALLERY] Thứ hai giữa năm! Phiên bản vàng Bloomington kỷ niệm 50 năm

bài viết tương tự

Leave a Reply