Ford thu hồi một số mẫu SUV Mustang Mach-E 2022 do Trục bị lỗi có thể gãy

2
Ford thu hồi một số mẫu SUV Mustang Mach-E 2022 do Trục bị lỗi có thể gãy


Ford đã ban hành lệnh triệu hồi chính thức đối với một số mẫu crossover chạy điện Mustang Mach-E 2022 do khả năng trục trặc. Theo nhà sản xuất ô tô, lỗi sản xuất được báo cáo ảnh hưởng đến nửa trục phía sau bên phải của Mustang Mach-E.

Theo Green Car Congress, thân nửa trục của mẫu SUV Mustang Mach-E 2022 bị ảnh hưởng có thể bị gãy khi tải. Việc thu hồi do Ford và Cục An toàn Giao thông Quốc gia đưa ra có thể ảnh hưởng đến gần 1.200 mẫu xe (NHTSA).
Ford đang thực hiện đợt triệu hồi này như một biện pháp phòng ngừa, giống như với nhiều hãng khác. Không có báo cáo về thương tích hoặc tử vong do sự cố, nhưng khả năng xảy ra một số vấn đề liên quan khác nhau là điều đáng lo ngại.

NHTSA cảnh báo rằng nếu nửa trục của ô tô bị hỏng, nó có thể lăn đi ngay khi đang đậu. Các chủ sở hữu Mustang Mach-E nên tập thói quen sử dụng phanh tay của xe EV cho đến khi họ biết liệu việc triệu hồi có ảnh hưởng đến chiếc crossover của họ hay không và / hoặc nó đã được khắc phục tại đại lý địa phương của họ.

Nửa trục bị lỗi cũng có thể khiến xe bị mất điện. Lý do chính khác cho việc thu hồi là nếu bộ phận này bị vỡ khi đang lái xe, nó có thể gây ra rủi ro về an toàn.

Các đại lý của Ford sẽ kiểm tra số sê-ri của Mustang Mach-E của bạn và nếu cần, thay thế nửa trục phía sau bên phải miễn phí. Theo bài báo, Ford sẽ gửi thông báo triệu hồi vào ngày 19/9/2022.

Ford cũng chỉ ra rằng hầu hết các xe bị ảnh hưởng đều không bán được và ít hơn 1% các bộ phận được cho là có tình trạng này. Công ty cũng viết rằng “kiểm tra lưu động đại lý và nhận và giao xe sẽ được bao gồm như một tùy chọn cho các đại lý tham gia chương trình.” Ngoài ra, khách hàng đã được thông báo qua FordPass vào ngày 31 tháng 8 năm 2022.

bài viết tương tự

Leave a Reply