Elon Musk tuyên bố anh ta đã bị kiểm tra ma túy nhà nước sau khi hút cỏ trong chương trình Joe Rogan

1
Elon Musk tuyên bố anh ta đã bị kiểm tra ma túy nhà nước sau khi hút cỏ trong chương trình Joe Rogan

Elon Musk, Giám đốc điều hành của SpaceX, tiết lộ trên podcast Joe Rogan rằng tập phim hút thuốc lá năm 2018 của anh ấy có ảnh hưởng phân nhánh đối với công ty.

Điều gì đã xảy ra: “Tôi đã nhận được rất nhiều phản ứng dữ dội”, Musk nói trên podcast “Full Send” của Nelk Boys hôm thứ Năm.

“Tôi đã phải kiểm tra ma túy ngẫu nhiên và những thứ sau đó để chứng minh rằng tôi không phải là một người nghiện ma túy.”

Anh ta nói rằng anh ta đã được kiểm tra ma túy cho “mọi thứ.”
Musk nói: “Hậu quả đối với tôi và SpaceX thực sự không tốt chút nào, đồng thời cho biết thêm rằng sau đó toàn bộ công ty đã phải trải qua các cuộc thử nghiệm thuốc ngẫu nhiên.

Musk tuyên bố rằng việc tiêu thụ cỏ dại vẫn bị cấm theo luật liên bang và vì SpaceX có hợp đồng với chính phủ liên bang nên anh ta đã bị kiểm tra ma túy.

Mặc dù loại thuốc này hợp pháp ở California, nơi xảy ra sự kiện, nhưng quyết định duy nhất của Musk đã làm giảm giá trị của Tesla hàng tỷ đô la, với cổ phiếu giảm mạnh hơn 9%.

Ngay sau đó, Musk phải thuyết phục các nhà đầu tư và công chúng rằng ông không “cao”.

Musk tuyên bố rằng các cuộc thử nghiệm được thúc đẩy bởi những lời phàn nàn từ các đối thủ, những người đã cảm thấy lo lắng về hành vi “trơ trẽn” của anh ta.

Khi mới bắt đầu hút cỏ, doanh nhân không biết mình sẽ phải đối mặt với phản ứng như vậy.

Việc tiêu thụ cần sa của Musk trên podcast của Rogan đã “xếp hạng” một số ở mức cao nhất của NASA, buộc cơ quan vũ trụ quốc gia phải điều tra “văn hóa” của SpaceX.

bài viết tương tự

Leave a Reply