Độc giả của Detroit News đặt tên cho chiếc Corvette Z06 2023 là ‘Tốt nhất trong chương trình’ tại Triển lãm ô tô Detroit

2
Độc giả của Detroit News đặt tên cho chiếc Corvette Z06 2023 là ‘Tốt nhất trong chương trình’ tại Triển lãm ô tô Detroit

Trong những ngày truyền thông của Detroit Auto Show, tờ báo quê hương Tin tức Detroit đã gửi gần 100 độc giả đến với chương trình với mục tiêu chọn ra những chiếc xe yêu thích của họ cho một số hạng mục khác nhau. Trong một biển xe tải, xe SUV và hàng loạt xe điện mới, đây là chiếc Corvette Z06 năm 2023 được độc giả bình chọn là “Best in Show” cho sự kiện năm 2022.

Đánh giá đó dường như phản ứng gay gắt với những người khác tham dự chương trình, cụ thể là Tổng thống Joe Biden, người đã nói với Sở Mật vụ của mình vào ngày chuyến thăm Detroit Auto Show rằng ông sẽ lái chiếc xe thể thao Orange trở lại Washington.

Nhưng các giải thưởng dành cho siêu xe mới của Chevrolet không dừng lại ở đó. Công nhận trạng thái mới của C8 Z06 về hiệu suất với động cơ V8 hút khí tự nhiên mạnh nhất có số vòng quay lên tới 8600 vòng / phút, hệ thống khí thải bằng sợi carbon độc đáo và bánh xe sợi carbon có thể nhìn thấy giúp giảm trọng lượng không bị rung 41 lbs, Tin tức Detroit Các luật gia cũng đặt tên cho Chevrolet Corvette Z06 là chiếc xe sở hữu “If Money Were No Object.”

Giải thưởng Detroit Auto Show duy nhất khác dành cho General Motors là cho “Nhiều điện nhất” với độc giả của Detroit News đã dành cái gật đầu đó cho Cadillac Lyriq.

Shelby GT500 của Ford đã giành được giải thưởng cho hạng mục “Máy cơ bắp” với động cơ V8 760 mã lực tập trung vào đường đua, trong khi Ford Bronco nhận được hai giải thưởng là “Mặc cả Buggy” cho mẫu Bronco Sport và “Chiến binh địa hình” đã đến phiên bản Bronco Raptor của nó.

Những người chiến thắng của Tin tức Detroit Giải thưởng do độc giả bình chọn:

● HOTTEST TECH: Ford Mustang Mach-E
● ĐIỆN TỬ NHIỀU NHẤT: Cadillac Lyriq
● BARGAIN BUGGY: Ford Bronco Sport
● CHIẾN BINH TẮT ĐƯỜNG: Ford Bronco Raptor
● FAMILY HAULER: Jeep Grand Wagoneer
● MÁY NẠP: Ford Mustang Shelby GT500
● KHÁI NIỆM HÀNG ĐẦU: Lincoln L100
● NẾU TIỀN KHÔNG CÓ ĐỐI TƯỢNG: Chevrolet Corvette Z06
● TỐT NHẤT TRONG SÁCH: Chevrolet Corvette Z06

Nguồn:
Tin tức Detroit

Có liên quan:
C8 Corvette mang về giải thưởng Home eNVy là Xe thể thao cao cấp tốt nhất
[VIDEO] Wards Auto làm nổi bật Động cơ LT2 của C8 Corvette, được xếp vào danh sách top 10 cho năm 2020
MotorWeek trao hai giải thưởng cho Corvette 2020, bao gồm cả giải thưởng Người lái xe xuất sắc nhất trong năm

bài viết tương tự

Leave a Reply