ĐÁNH GIÁ: Trang đầu về những cống hiến của xe hơi và tài xế cho chiếc Corvette Z06 năm 2023

0
ĐÁNH GIÁ: Trang đầu về những cống hiến của xe hơi và tài xế cho chiếc Corvette Z06 năm 2023


Nguồn ảnh: Chevrolet

Xe và Người lái xe đã dành toàn bộ trang nhất của họ cho chiếc Corvette Z06 2023 mới với sáu câu chuyện về ngày cấm vận.

Các bài báo bao gồm chi tiết ổ đĩa đầu tiêncủa chúng “Làm thế nào chúng tôi chỉ định nó“Tách khỏi Công trình xây dựng Blogger (phiếu bầu của chúng tôi cho công trình xây dựng tốt nhất thuộc về Beard), một”làm thế nào chúng tôi đến đây”Người giải thích tất cả những gì Chevy đã chạm để có được từ Stingray đến Z06, một chuyến đi sâu về khả năng vào cua dữ dội của ô tôvà một tuyệt đẹp – và xứng đáng với hình nền – thư viện ảnh mới có các Phiên bản kỷ niệm đèn flash carbon từ trên xuống và những chiếc coupe Z07 màu đỏ Torch trong một cơn bão sấm sét!

Xe và Người lái xe

Đây là cái kết mà chúng tôi muốn làm nổi bật:

Tất nhiên, Z06 mới không phải là một chiếc xe đua. Nó có nội thất đẹp, mà bạn có thể trang trí bằng da đắt tiền – phiên bản màu nâu trông rất giống những gì được cung cấp trên Ferrari – và trang trí bằng sợi carbon, cộng với danh sách đầy đủ các tiện nghi có thể tăng thêm hàng chục nghìn vào giá. Nhưng gọi Z06 là một chiếc Ferrari của Mỹ là thiếu công nhận của nó. Những chiếc tàu hộ tống luôn bị ảnh hưởng bởi những chiếc xe thể thao châu Âu và qua nhiều năm, đã kết hợp một số tính năng và công nghệ của chúng trong khi vẫn giữ nguyên sự khác biệt.

Z06 là như vậy. Chắc chắn, nó có một tay quay mặt phẳng phẳng có vòng tua cao V-8 phía sau ghế giống như chiếc Ferrari 458 mà nhóm kỹ sư đã mua và nghiên cứu trong khi phát triển mẫu xe này – và nó có tỷ lệ xe hơi kỳ lạ đi cùng với nó. Nhưng nó vẫn là của Mỹ với giá trị to lớn của nó; Giá cơ bản của Z06 là 109.295 USD, thấp hơn Ferrari 296GTB 200 nghìn đô la. Và sau đó là Z07, đặc biệt tập trung vào niềm vui lái xe đường đua, cảm giác như một người Mỹ tinh túy lấy lý do để tồn tại của một chiếc siêu xe. Z06 mới có mục đích thuần túy đưa chúng ta đến gần hơn bao giờ hết cảm giác lái một chiếc xe đua. Và điều đó có thể làm cho nó trở thành biểu hiện cuối cùng của những gì một chiếc Corvette có thể là.

Nguồn:
Xe và Người lái xe

Có liên quan:
[VIDEO] Đánh giá về Corvette Z06 năm 2023! Đây là các liên kết!
[PICS] 2023 Corvette Z06 đang được kiểm tra đường bộ và đường mòn để tìm PCOTY
[VIDEO] 2023 Corvette Z06 Hot Lap tại Pitt Raceway được chụp trên máy ghi dữ liệu hiệu suất
NCM Motorsports Park cung cấp trải nghiệm lái xe Z06 Bắt đầu từ tháng 11

bài viết tương tự

Leave a Reply