ĐÁNH GIÁ: Đường đi và đường mòn của 2023 Corvette Z06 là một cuốn sách rất hay và có thể là bức ảnh hay nhất

0
ĐÁNH GIÁ: Đường đi và đường mòn của 2023 Corvette Z06 là một cuốn sách rất hay và có thể là bức ảnh hay nhất

Không giống như ấn phẩm chị em của nó, Road & Track hiện chỉ có một liên kết Z06, nhưng Travis Okulski’s writeup chỉ có thể nhận được sự bình chọn của chúng tôi như là kem đánh giá đầu mùa.

Chúng tôi sẽ không bao giờ tranh luận chống lại phương pháp tiếp cận chất lượng hơn số lượng, và những bức ảnh chụp Rapid Blue cuốn hút của DW Burnett cũng rất thành công, tại đây! Bạn có thể thuê một nhà văn từ Jalopnik, nhưng bạn không thể lấy Jalop ra khỏi nhà văn, vì vậy có một số thành kiến ​​chống GM và chống Corvette được đưa vào bài đánh giá, nhưng vào một ngày thường có cảm giác như đó là Z06 -cấp độ do bộ phận tiếp thị của General thiết kế, một chút bóng râm bị bong ra bằng cách nào đó khiến cho những lời khen ngợi có cảm giác chân thật hơn.

Một đoạn văn ở giữa là thứ khai sáng nhất mà chúng tôi đọc cả ngày. Vì R&T có quyền truy cập sớm tại một khóa học đường xa so với phần còn lại của kho đánh giá, họ – gần như – có thể chiếu sáng chính xác mức độ tập trung của Vette mới “tập trung vào đường đua” của Chevy.

Và nó nhanh chóng. Trên cách bố trí ngắn hơn của Monticello, Z06 đã đạt tốc độ 140+ dặm / giờ ở phía sau thẳng và lao lên trong vòng một giây so với Mercedes-AMG GT Black mà chúng tôi đã thử nghiệm tại cuộc thử nghiệm xe của chúng tôi vào năm ngoái, một kỷ lục gia Nürburgring với 50 mã lực và sức mạnh hơn nhiều lực lượng hơn. Chắc chắn là có nhiều thời gian hơn trong Z06.

Và, chúng tôi đã biết rằng LT6 sẽ đặc biệt, nhưng những câu sau đây tóm tắt hoàn hảo những gì mà bất kỳ ai khởi hành với số tiền 200.000 USD muốn nghe; điều này là toàn bộ gói!

Hiệu suất phanh có thể là ứng dụng giết người, với các điểm dừng lặp lại từ giữa ba chữ số được chào đón với độ cắn ban đầu cao và không có dấu hiệu mờ dần sau nhiều vòng. Tính năng điều chỉnh ABS cao cấp cũng hoạt động với hệ thống treo Magneride tuyệt vời để loại bỏ bất kỳ dấu hiệu bó cứng nào trên các khu vực phanh gấp khúc của Monticello. Cảm giác phanh có thể điều chỉnh được cho phép bởi hệ thống phanh bằng dây cũng không gây khó chịu, thay vào đó là cảm giác tự nhiên và tuyến tính.

Vòng chạy nóng của Road and Track tại Monticello trên chiếc Corvette Z06 năm 2023:

Nguồn:
RoadandTrack.com

Có liên quan:
ĐÁNH GIÁ: Trang đầu về những cống hiến của xe hơi và tài xế cho chiếc Corvette Z06 năm 2023
[VIDEO] Đánh giá về Corvette Z06 năm 2023! Đây là các liên kết!
[PICS] 2023 Corvette Z06 Beting được kiểm tra bằng đường bộ và đường mòn để tìm PCOTY

bài viết tương tự

Leave a Reply