Chevrolet công bố động cơ Edge Red LT6 Manifold có sẵn cho Corvette Z06 Coupe 2023

1
Chevrolet công bố động cơ Edge Red LT6 Manifold có sẵn cho Corvette Z06 Coupe 2023

Chevrolet đã có một vài bất ngờ tốt cho những người đam mê Z06 trong tháng này với việc thông báo trước đó về đợt phân bổ mới vào cuối tháng này, và tin tốt sẽ tiếp tục với Tùy chọn sản xuất thường xuyên mới này đã được công bố cho các đại lý vào thứ Năm.

Hiện tùy chọn này cho phép người mua lựa chọn giữa hai màu khác nhau cho ống nạp kép cho động cơ LT6 của họ, với các lựa chọn là Đen (tiêu chuẩn) hoặc Đỏ Edge. Mã tùy chọn mới cho “Engine Intake in Red” là BCW.

Chúng tôi đã thực hiện một cuộc thăm dò về điều này vào tháng 5 năm nay, và độc giả của chúng tôi đã áp đảo lựa chọn các ống nạp Edge Red. Trong số 830 người được hỏi, 80% muốn có thêm ống nạp màu đỏ Edge so với chỉ 11% cho màu bạc và 9% sẽ gắn bó với màu đen.

LT6 Edge Red Intake Manifold

Ống nạp Edge Red xuất hiện lần đầu trên xe hơi trên Corvette Z06 Indy 500 Pace Car. Cho đến thời điểm này, các kỹ sư đã rất thận trọng nếu tùy chọn này sẽ được tung ra cho khách hàng vào năm mô hình 2023.

Các đại lý vừa nhận được bản cập nhật này hôm nay và có thể mất một vài tuần trước khi nó xuất hiện trên Trình cấu hình giá và bản dựng. Chúng tôi cũng hiểu rằng BCW “Engine Intake in Red” sẽ có giá $ 595, có vẻ như là một giá trị lớn. Bản ghi nhớ cũng chỉ rõ tính khả dụng chỉ dành cho mẫu Coupe, vì vậy các bạn HTC có thể cần phải làm việc với Harlan để xem liệu điều này có thể được cung cấp trên xe mui trần hay không. Đây là thông tin nổi bật được gửi đến các đại lý:

Thay đổi sau đây có hiệu lực đối với các Đại lý Corvette kể từ hôm nay, ngày 9 tháng 11 năm 2022:

RPO: (BCW) “Engine Intake in Red” cho chiếc coupe 1YH07 Z06 hiện đã có sẵn để đặt hàng trong OWB – Đặt hàng nhanh. OWB – Cấu hình Xe Mới sẽ được cập nhật vào Thứ Năm tuần sau, ngày 17 tháng 11 năm 2022 và Hướng dẫn Đặt hàng Xe sẽ được cập nhật vào Thứ Hai, ngày 21 tháng 11 năm 2022.

Nguồn:
Chevrolet

Có liên quan:
[POLL] Bạn sẽ mua màu nào của ống hút LT6 của Corvette Z06 nếu được cung cấp?
Nghe đây, Chevy! Người mua Corvette Z06 cực kỳ muốn có một màu đa dạng LT6 Edge Red
Chúng ta có thể thấy các màu khác nhau cho các bộ phận hút nước của LT6 trên C8 Corvette Z06 không?

bài viết tương tự

Leave a Reply