Carlisle’s Bill Miller bán đấu giá 20 ô tô và pallet sưu tầm vào cuối tháng này

5
Carlisle’s Bill Miller bán đấu giá 20 ô tô và pallet sưu tầm vào cuối tháng này

Những báu vật ô tô “chưa từng thấy trong 30-60 năm nữa” sẽ có mặt tại Cuộc đấu giá xe hơi của Bộ sưu tập Carlisle mùa thu vào cuối tháng này ở Carlisle, Pennsylvania.

Một loạt các mặt hàng – bao gồm cả ô tô cổ và hơn thế nữa – đến từ bộ sưu tập lâu đời của cá nhân Bill Miller, đồng sở hữu và đồng sáng lập Carlisle Events.

Miller nói với Old Cars Weekly: “Đây là thứ mà chưa ai nhìn thấy trong 30-60 năm nữa. “Đây là điều thú vị. Đây là những mặt hàng chưa được hoán đổi gặp nhau trên toàn quốc. Đây là tất cả những thứ mới mẻ mà tôi đã có trong suốt những năm qua. ”

Trong số các mặt hàng sẽ có 20 chiếc xe sưu tập, nhiều chiếc còn nguyên bản và có số km đi được, cùng với rất nhiều bộ phận, hàng hóa, đồ sưu tầm, văn học và nhiều thứ khác.

Các bộ sưu tập và hàng hóa sẽ được bán đấu giá vào ngày 26-27 tháng 9 lúc 10 giờ sáng hàng ngày tại 1188 Spring Road ở Carlisle, trong khi những chiếc xe sẽ tiếp theo vào lúc 3 giờ chiều ngày 29 tháng 9 tại Trung tâm Triển lãm Carlisle ở 100 Phố King.

Trong một chuyến tham quan tại chỗ, Old Cars Weekly đã chứng kiến ​​“những hộp ô tô đồ chơi mà các đại lý sẽ tặng cho khách hàng khi họ mua phiên bản có kích thước thật của chiếc ô tô đó, một động cơ mới và chưa bao giờ nổ vào cuối những năm 80 từ một chiếc xe Corvette Challenge, kỷ nguyên 70 AMT Snow Sled với trailer, động cơ thuyền, thiết bị lặn cổ điển, tác phẩm văn học, biểu tượng ô tô, cuộn quảng cáo ô tô, trang trình bày, sách, đồ sứ và biển hiệu neon, xe đạp, xe tải Hess, áp phích, v.v. ”

Bạn có thể xem video tham quan ngắn và phỏng vấn Miller để tìm hiểu thêm về các mặt hàng và lịch sử của chúng tại kênh YouTube Carlisle Events. Kiểm tra CarlisleAuctions.com để biết thêm thông tin về cuộc đấu giá.

Được thành lập vào năm 1974 bởi hai người bạn Bill Miller và Chip Miller, các sự kiện được tổ chức tại Carlisle thu hút những người đam mê hàng năm từ khắp nơi trên thế giới.

Nguồn:
OldCarsWeekly.com

Có liên quan:
[PICS] Các tàu hộ tống tại Carlisle vẫn phát triển mạnh mẽ sau 40 năm
[VIDEO] Chuyến đi bộ kỷ niệm 70 năm 2023 Corvette Z06 của Đội Corvette tại Carlisle
[VIDEO] Lance Miller xem trước những chiếc Corvette Z06 năm 2023 tại Corvette at Carlisle

bài viết tương tự

Leave a Reply