Caravan Đồ chơi Hàng năm của Ciocca Corvette diễn ra vào ngày 24 tháng 9

2
Caravan Đồ chơi Hàng năm của Ciocca Corvette diễn ra vào ngày 24 tháng 9


Nguồn ảnh: Zipity’s Garage

Tàu hộ tống Ciocca của Thành phố Atlantic sẽ tổ chức Toys for Tots Caravan hàng năm của họ vào thứ Bảy, ngày 24 tháng 9 và bạn được mời đến tham dự một trong những buổi gặp gỡ Corvette thú vị nhất trong cả năm!

Ciocca đã hợp tác với Liên đoàn Dự bị Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ để tài trợ cho truyền thống hàng năm này hiện đã được 19 năm. Sự kiện này giúp mang đến hàng nghìn đồ chơi mới cho USMC Reserve League’s Chương trình Toys for Tots, và yêu cầu duy nhất là bạn mang theo một món đồ chơi mới chưa đóng gói để quyên góp. Tất cả chủ sở hữu Corvette đều được mời tham gia Ciocca cho chương trình Toys for Tots Caravan hàng năm.

Buổi biểu diễn được tổ chức trên đường băng của Sân bay Bader Field (đối diện với phòng trưng bày của Ciocca Corvette) bắt đầu vào buổi trưa, nhưng đến được sự kiện này là một nửa niềm vui! Trong 19 năm qua, hàng trăm người đam mê Corvette đã gặp nhau tại trạm dừng nghỉ Farley Plaza trên đường cao tốc Thành phố Atlantic (điểm đánh dấu 20) trước khi rời đi và thực hiện chặng đường dài 20 dặm xuống Sân bay Bader Field ở Thành phố Atlantic.

Tàu hộ tống tại Farley Plaza

Trạm dừng nghỉ Farley Plaza được biến thành một buổi trình diễn Corvette khổng lồ trong những giờ buổi sáng đó. Vào lúc 12:00 trưa, các tàu hộ tống sẽ bắt đầu xuất phát để thực hiện chuyến đi xuống Bader Field.

Khi đến Bader Field, bạn sẽ được dẫn đến Liên đoàn Dự bị Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ và Ciocca Santa Girls, những người sẽ quyên góp đồ chơi của bạn. Tất cả những người tham dự được yêu cầu tặng một món đồ chơi mới, chưa đóng gói. Nếu họ yêu cầu pin, vui lòng dán chúng vào gói.

Caravan Đồ chơi Hàng năm của Ciocca Corvette diễn ra vào ngày 24 tháng 9

Sẽ có đồ ăn, thức uống và chương trình giải trí trực tiếp được cung cấp, cũng như một số giải thưởng hấp dẫn dành cho người tham gia giành chiến thắng.

Xin mời đăng ký nếu bạn đang có kế hoạch tham gia Ciocca Corvette của Thành phố Đại Tây Dương cho chương trình Toys for Tots Caravan hàng năm. Đây là một sự kiện miễn phí và yêu cầu duy nhất là bạn mang theo một món đồ chơi mới để giúp Giáng sinh của một bé trai hoặc bé gái trở nên đặc biệt hơn trong năm nay.

Tàu hộ tống Ciocca của Thành phố Atlantic

Nguồn:
Tàu hộ tống Ciocca của Thành phố Atlantic

bài viết tương tự

Leave a Reply