Cảnh sát Indiana sử dụng DNA từ tàn thuốc lá để bắt giữ nghi phạm trộm tàu ​​hộ tống C6

1
Cảnh sát Indiana sử dụng DNA từ tàn thuốc lá để bắt giữ nghi phạm trộm tàu ​​hộ tống C6

Các bác sĩ đã cảnh báo trong nhiều năm rằng hút thuốc lá có thể gây hại cho sức khỏe của bạn.

Bây giờ, hóa ra hút thuốc cũng có thể khiến bạn phải ngồi tù.

Câu chuyện kỳ ​​lạ này bắt đầu một cách ngây thơ vào ngày 17 tháng 11 năm 2021 khi các nhân viên Cảnh sát Bedford trả lời một cuộc gọi ở Bedford, Indiana để điều tra báo cáo về một người nào đó vào một chiếc xe.

Chủ sở hữu của một chiếc Corvette năm 2008, vẫn đậu trong nhà để xe của mình, nói với cảnh sát rằng ông đã không hút thuốc trong nhiều năm nhưng nhận thấy hai mẩu thuốc lá ngay bên ngoài cửa nhà để xe của mình. Sau khi nộp báo cáo, anh ta chắc chắn rằng chiếc Corvette đã được khóa, nhưng hai ngày sau, anh ta quay trở lại nhà để xe và nhận thấy thêm hai mẩu thuốc lá và tro trong ngăn đựng cốc của xe.

Vào ngày 18 tháng 5 năm 2022, một báo cáo trong phòng thí nghiệm xác nhận DNA được tìm thấy trên mông thuộc về Zachary Thompson, 25 tuổi, ở Bedford. Cuối cùng, cảnh sát đã phỏng vấn Thompson vào ngày 8 tháng 6 tại Nhà thờ First Baptist, nhưng anh ta nói với họ rằng anh ta không nhớ mình đã vào nhà để xe hay chiếc Corvette và từ chối gửi mẫu ADN để so sánh.

Vào ngày 21 tháng 6, các mẩu thuốc lá đã được phòng thí nghiệm của Cảnh sát bang Indiana so sánh với các vật phẩm trong một vụ án khác liên quan đến Thompson, và vào ngày 24 tháng 8, kết quả được trả lại và xác nhận hai mẫu ADN trùng khớp.

Ngày hôm sau, một điều tra viên của Bedford đã cập nhật cho chủ sở hữu chiếc Corvette về vụ việc, và người chủ này hỏi về việc điếu thuốc cháy trên thảm của chiếc xe, mà anh ta nói rằng anh ta đã tốn 2.000 đô la để sửa chữa những thiệt hại gây ra khi nghi phạm vứt bỏ tàn thuốc.

Điều tra viên, không biết về thiệt hại đó, đã chuyển thông tin đến Văn phòng Công tố Quận Lawrence, một trát đã được ban hành, và Thompson sau đó bị bắt vì tội danh phạm tội và xâm nhập trái phép một phương tiện cơ giới.

Nguồn:
wbiw.com

Có liên quan:
Sĩ quan Ngoài nhiệm vụ được vinh danh vì đã cung cấp hỗ trợ trong tai nạn hỏa hoạn trên đường liên bang 40 vào tháng 7
Chủ sở hữu tàu hộ tống C8 bị bắt vì chạy quá tốc độ ở New Hampshire vì 161 MPH trên đường liên bang 93
[VIDEO] Cảnh sát kể câu chuyện điên rồ về việc dừng DUI sai đối với người điều khiển xe Corvette Z06 C6

bài viết tương tự

Leave a Reply