Cảnh sát Canada bắt giữ tàu hộ tống C8 sau khi tài xế chạy quá tốc độ 155 km / h trong vùng 80

0
Cảnh sát Canada bắt giữ tàu hộ tống C8 sau khi tài xế chạy quá tốc độ 155 km / h trong vùng 80

Nếu bạn không tính đến việc chuyển đổi km / giờ thành dặm / giờ, bạn có thể nghĩ rằng chiếc C8 Corvette này đã đạt được tốc độ tăng tốc ở Canada vào đầu tuần này tồi tệ hơn nhiều so với âm thanh.

Sở cảnh sát Port Moody (ở British Columbia) đã đăng một bức ảnh trên Twitter cho thấy một khẩu súng radar với chữ “155” lớn màu đỏ trên màn hình, ở phía trước là một chiếc coupe Stingray động cơ đặt giữa đang ngồi trên đường cao tốc Barnet (7A) giữa Union Street và Reed Point Way.

155 km / h đó chuyển thành 96 dặm / giờ, nhưng trong khi đó chỉ là một nửa khả năng của Corvette, nó vẫn gần gấp đôi tốc độ giới hạn 80 km / h hoặc 50 dặm / giờ.

Và đó là quá đủ lý do để cảnh sát Port Moody phạt người lái xe quá tốc độ 483 đô la – mức phạt tối đa cho việc chạy quá tốc độ, 40 km / h trở lên so với giới hạn đã đăng theo Đạo luật Xe cơ giới BC.

Tuy nhiên, trên đó, người lái xe Corvette cũng sẽ bị mất xe trong thời gian tạm giữ ít nhất bảy ngày và tùy thuộc vào lịch sử lái xe của anh ta, nó có thể lâu hơn.

“Chạy quá tốc độ vẫn là nguyên nhân hàng đầu gây ra các vụ va chạm chết người ở tỉnh chúng tôi và đó chắc chắn là ưu tiên thực thi giao thông của các sĩ quan tuyến đầu của chúng tôi, những người làm việc để giữ an toàn cho các con đường của Port Moody,” phát ngôn viên Sở Cảnh sát Port Moody, Sam Zacharias cho biết.

“Điều quan trọng là người lái xe phải giảm tốc độ [and] tăng thêm khoảng cách sau đó, đặc biệt là khi chúng ta đến gần những tháng mùa đông và điều kiện đường xá cuối cùng sẽ xấu đi. ”

Trớ trêu thay, người lái xe Corvette lại gia nhập công ty ấn tượng. Một người lái xe Ferrari đã bị mất xe trong bảy ngày vào tháng 7 sau khi lái xe với tốc độ 134 km / h trong vùng 50 km / h trên cùng một đoạn đường cao tốc.

Các quan chức chính phủ đang cố gắng hết sức để làm giảm tốc độ giao thông ở đó, đã báo cáo 35 vụ va chạm đã biết dọc theo Quốc lộ 7A giữa Phố Union và Đường Reed Point từ năm 2017 đến năm 2021, với một số vụ kết thúc bằng thiệt hại về tài sản, bị thương hoặc tử vong.


Nguồn:
Sở cảnh sát Port Moody thông qua tricitynews.com

Có liên quan:
Người lái tàu hộ tống C5 trốn tránh cảnh sát với tốc độ trên 100 MPH bị CHP bắt giữ
Chủ sở hữu tàu hộ tống C8 bị bắt vì chạy quá tốc độ ở New Hampshire vì 161 MPH trên đường liên bang 93
Người điều khiển chiếc tàu hộ tống C6 đạt vận tốc 133 MPH kiếm được danh hiệu và chuyến đi gặp thẩm phán Virginia

bài viết tương tự

Leave a Reply