Các tàu hộ tống tại Carlisle đang lên kế hoạch cho buổi chào mừng kỷ niệm 100 năm đặc biệt tới 24 giờ của giải đua Le Mans

0
Các tàu hộ tống tại Carlisle đang lên kế hoạch cho buổi chào mừng kỷ niệm 100 năm đặc biệt tới 24 giờ của giải đua Le Mans


Tín dụng hình ảnh: Các tàu hộ tống tại Carlisle

Năm tới, 24 Hours of Lemans huyền thoại ở Pháp sẽ kỷ niệm 100 năm cuộc đua đầu tiên vào năm 1923.

Các tàu hộ tống tại Carlisle – dự kiến ​​diễn ra từ 24-26 tháng 8 năm 2023 tại Carlisle PA Fairgrounds – đang lên kế hoạch cho một cuộc triển lãm đặc biệt để đánh dấu lễ kỷ niệm Le Mans.

Lance Miller của Carlisle Events cho biết: “Cuộc đua lớn nhất, uy tín nhất trên thế giới là 24 giờ Le Mans. “Với lễ kỷ niệm 100 năm thành lập, chúng tôi cảm thấy thật thích hợp để giới thiệu nhiều chiếc Corvette khác nhau thuộc tất cả các thế hệ đã đua tại Le Mans. Chúng tôi mong muốn kỷ niệm lần thứ 100 trong thời trang Corvette đích thực; với một màn trình diễn đặc biệt tại Corvettes ở Carlisle. ”

Khoảng một chục chiếc xe đã cạnh tranh trên đường đua dài 8,467 dặm sẽ được tập hợp lại như một phần của cuộc trưng bày Chip’s Choice hàng năm tại Tòa nhà T. Những chiếc xe tải tại Carlisle, người đồng sáng lập Chip Miller đã khởi xướng Chip’s Choice vào năm 1990, với một chủ đề cụ thể mỗi năm cho đến khi ông qua đời vào năm 2005. Kể từ đó, con trai ông là Lance vẫn tiếp tục truyền thống đó.

Đội hình chính xác của những chiếc xe cho năm 2023 vẫn đang được xác định, nhưng chúng tôi được biết chắc chắn rằng chiếc Cunningham Corvette số 3 huyền thoại sẽ có mặt ở đó. Hiện thuộc sở hữu của Irwin Kroiz, chiếc xe đua có ý nghĩa lịch sử này từng là người chiến thắng của hạng xe này vào năm 1960 sẽ xuất hiện lần đầu tiên tại Carlisle kể từ năm 2021.

Các tàu hộ tống tại Carlisle chào đón những người đam mê từ khắp nơi trên thế giới mỗi năm, với những chiếc xe trưng bày và những chiếc chỉ đơn giản là đậu trong khuôn viên với tổng số hơn 5.000 chiếc Corvette vào năm 2022.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Tàu hộ tống tại Carlisle trên Web tại CarlisleEvents.com hoặc qua điện thoại theo số 717-243-7855.

Nguồn:
Sự kiện Carlisle

Có liên quan:
[PICS] Phòng trưng bày NCRS 21 tại các tàu hộ tống ở Carlisle
[PICS] Các tàu hộ tống tại Carlisle vẫn phát triển mạnh mẽ sau 40 năm
[VIDEO] Các tàu hộ tống năm 2022 tại Carlisle Downtown Parade and Party

bài viết tương tự

Leave a Reply