Các tàu hộ tống C8 ở Úc bị thu hồi vì vấn đề chiếu sáng không tuân thủ

0
Các tàu hộ tống C8 ở Úc bị thu hồi vì vấn đề chiếu sáng không tuân thủGeneral Motors có thể đang mở đường bằng chiếc Corvette thế hệ thứ tám của mình, nhưng dường như không hoàn toàn đáp ứng các tiêu chuẩn của Úc.

GM Australia gần đây đã thông báo rằng 109 tàu hộ tống được sản xuất trong năm 2022 đang bị thu hồi do sự cố phần mềm khiến ánh sáng không tuân thủ Quy tắc thiết kế của Úc.

“Do sự cố phần mềm, khi công tắc đèn chính được đặt thành điều khiển ánh sáng tự động, đèn pha, đèn đuôi, đèn công viên và đèn soi biển số sẽ được BẬT và đèn chạy ban ngày sẽ TẮT,” GM Australia cho biết trong thông báo thu hồi được phát hành vào ngày 6 tháng 10.

“Các phương tiện không tuân thủ Quy tắc thiết kế của Úc (ADR13 / 00) – Lắp đặt hệ thống chiếu sáng.”

Chủ sở hữu của những chiếc xe bị ảnh hưởng sẽ được General Motors Australia và New Zealand Pty Ltd liên hệ và yêu cầu liên hệ với đại lý địa phương của họ để được cập nhật miễn phí Mô-đun kiểm soát thân xe (BCM).

Chủ sở hữu cũng có thể liên hệ với Bộ phận Chăm sóc Khách hàng của GMSV theo số 1 800 004 678 hoặc qua e-mail tại [email protected].

Danh sách VIN là đính kèm ở đây.

Nguồn:
carexpert.com.au

Có liên quan:
Giá cho Corvette Stingray 2023 sẽ tăng 15.000 đô la ở Úc
[VIDEO] Lái xe tay phải 2022 Corvette nhận được đánh giá thích hợp của Úc
Khách hàng Úc và New Zealand nhận những chuyến giao hàng đầu tiên của tàu Corvette Stingray mới C8
bài báo trướcRACER suy đoán về những thay đổi sắp tới đối với các chương trình IMSA, WEC của Corvette Racing cho năm 2023

Mitch Talley yêu thích những chiếc xe Corvette từ khi mới 8 tuổi. Ông sở hữu 10 chiếc Corvette kể từ năm 1983, bao gồm cả những chiếc thuộc thế hệ thứ ba, thứ tư, thứ năm và thứ sáu. Mục tiêu của anh ấy là sở hữu những chiếc xe thế hệ thứ nhất, thứ hai và thứ bảy vào một ngày nào đó. Ông và con trai của mình, Chris, cũng là một người đam mê Corvette, từng là Thuyền trưởng của đoàn Caravan Corvette 2014 Georgia.

bài viết tương tự

Leave a Reply