C7 Corvette Stingray lập kỷ lục Guinness thế giới về số dặm lùi nhanh nhất

3
C7 Corvette Stingray lập kỷ lục Guinness thế giới về số dặm lùi nhanh nhất

Chắc chắn, C7 Corvette của bạn rất nhanh khi đi về phía trước, nhưng bạn đã biết về khả năng của nó khi lái ngược lại chưa? Rõ ràng, mã lực cao hơn và số lùi cao đều cho phép Corvette lấy đà lùi ở tốc độ nhanh hơn các phương tiện khác.

Một người dùng YouTube có tên Scot Burner điều hành một kênh có tên Luôn đảo ngược và anh ấy đã ghi lại tốc độ lùi tối đa của các loại xe khác nhau trong vài năm qua. Chúng tôi thấy trong các video khác nhau của anh ấy rằng chiếc C7 Corvette thủ công với tốc độ lùi tối đa 54 dặm / giờ là một trong những chiếc nhanh nhất mà anh ấy đã thử nghiệm trên kênh cho đến nay, vì vậy Scot quyết định công bố nó chính thức.

C7 Corvette Stingray lập kỷ lục Guinness thế giới về số dặm lùi nhanh nhất

Sau khi thiết lập một ngày với NCM Motorsports Park và để một bên thứ ba trung lập hẹn giờ chạy, Scot đã đưa chiếc C7 Coupe Arctic White vào đường đua và chạy ngược lại một dặm tính giờ để giành được Kỷ lục Guinness Thế giới với thời gian một phút 15,18 giây!

Đây là bài đăng từ NCM Motorsport Park trên Facebook công nhận kỷ lục thế giới mới cho Scot và C7 Corvette!


Để đạt được kỷ lục thế giới này, Scot cũng đã thử nghiệm chiếc Corvette C6, chạy ngược lại với tốc độ 40 dặm / giờ, trong khi chiếc xe nhanh nhất mà anh đã lái lùi là chiếc SUV Kia Sorento 2018 cho thuê với tốc độ 56 dặm / giờ. Anh ấy chưa lái chiếc C8 Corvette nào cho kênh, nhưng chúng tôi nhớ rằng The Stradman đã thử nghiệm khả năng đảo ngược của C8 Stingray trên Salt Flats và tốc độ tối đa của anh ấy chỉ là 31 dặm / giờ, vì vậy đây có thể là kỷ lục thế giới tương đối thỉnh thoảng!

Scot đã không công bố bất kỳ video nào về cuộc chạy kỷ lục thế giới, nhưng bạn có thể xem thử nghiệm đầu tiên của anh ấy với C7 Corvette, trong đó anh ấy đạt tốc độ 54 dặm / giờ ngược lại.

Nguồn:
NCM Motorsport Park

Có liên quan:
[VIDEO] Stradman kiểm tra tốc độ tối đa của Corvette 2020 ở cả bánh răng tiến và lùi
[VIDEO] LMR lập kỷ lục thế giới về cá đuối tàu hộ tống C8 nhanh nhất hành tinh
Chủ sở hữu tàu hộ tống cố gắng lập kỷ lục Guinness thế giới về đuôi rồng

bài viết tương tự

Leave a Reply