Bumper.com ra mắt Chương trình Phần thưởng Mới – Hợp tác với Openbay về Dịch vụ và Sửa chữa Ô tô

7
Bumper.com ra mắt Chương trình Phần thưởng Mới – Hợp tác với Openbay về Dịch vụ và Sửa chữa Ô tô

Bumper.com ra mắt Chương trình Phần thưởng Mới – Hợp tác với Openbay về Dịch vụ và Sửa chữa Ô tô


Bumper.com bổ sung chương trình phần thưởng mới, nâng cao dịch vụ báo cáo lịch sử xe của mình với các mối quan hệ đối tác quan trọng với các thương hiệu trong ngành công nghiệp ô tô nhằm cung cấp thêm giá trị cho người tiêu dùng.

Bumper.com thông báo ra mắt chương trình phần thưởng hoàn toàn mới, Phần thưởng bội thu, giúp chủ sở hữu ô tô dễ dàng tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc trong suốt hành trình mua, sở hữu và bán ô tô của mình.

Với sự ra mắt của Phần thưởng bội thu, người dùng sẽ ngay lập tức có khả năng tận dụng các khoản tiết kiệm và chiết khấu độc quyền từ một nhóm ban đầu gồm chín đối tác trong ngành được chọn lọc kỹ lưỡng. Điều này bao gồm quyền tiếp cận khoản tiết kiệm đối với các bộ phận xe hơi và xe tải hiệu suất cao từ Throtlhàng nghìn điểm đỗ xe và địa điểm trên hơn 300 thành phố Bắc Mỹ với SpotHerobảo dưỡng và sửa chữa ô tô lưu động bởi Thợ sửa chữađặt chỗ trực tuyến và ước tính cho các dịch vụ ô tô thông thường và sửa chữa chung thông qua Openbaytrong số các dịch vụ đối tác.

Trong vòng hơn một năm trở lại đây, Bumper.com đã tự khẳng định mình là một người chơi quan trọng trong ngành báo cáo lịch sử xe, ”Alessandro Mannino, giám đốc sản phẩm của Bumper.com cho biết. “Chúng tôi đã cung cấp hơn một triệu báo cáo lịch sử xe cho những người mua ô tô và các đại lý đang tìm cách đưa ra quyết định mua hàng có học thức. “

“Với việc ra mắt chương trình phần thưởng mới này, chúng tôi không chỉ tiếp tục cung cấp báo cáo lịch sử xe đầu ngành, giá cả phải chăng mà còn mở đường để trở thành một ứng dụng siêu việt dành cho chủ sở hữu, người mua và người bán xe hơi.”

Giới thiệu về Bumper.com

Sứ mệnh của Bumper.com rất đơn giản: làm cho trải nghiệm sở hữu ô tô, mua và bán tốt hơn và giá cả phải chăng hơn thông qua không giới hạn báo cáo lịch sử xe với một chi phí thấp, quyền truy cập vào thông tin đáng tin cậy về tai nạn, thu hồi, giá trị thị trường và các công cụ dễ sử dụng có sẵn trực tuyến hoặc thông qua ứng dụng di động Bumper.com. Theo dõi Bumper.com trên TikTok, Instagram, YouTube, FacebookTwitter. Đối với các câu hỏi về quan hệ đối tác, hãy gửi email [email protected]

Thông cáo báo chí do PRNewswire phân phối

Bài đăng Bumper.com ra mắt Chương trình Phần thưởng Mới – Đối tác với Openbay về Dịch vụ và Sửa chữa Ô tô, appeared first on Openbay Overdrive.

bài viết tương tự

Leave a Reply