Bây giờ bạn có thể đặt chuyến tham quan lắp ráp tàu hộ tống của mình thông qua trang web của bảo tàng tàu hộ tống

1
Bây giờ bạn có thể đặt chuyến tham quan lắp ráp tàu hộ tống của mình thông qua trang web của bảo tàng tàu hộ tống


Nguồn ảnh: Keith Cornett

Trong Lễ kỷ niệm 28 năm thành lập Bảo tàng Tàu hộ tống Quốc gia, Giám đốc Nhà máy Kai Spande đã cung cấp cho chúng tôi một tin tuyệt vời rằng các chuyến tham quan nhà máy lắp ráp sẽ tiếp tục bắt đầu từ ngày 1 tháng 11. Hôm nay là một ngày trọng đại và chúng tôi có thể chia sẻ thông tin giá cả và các chi tiết khác để thiết lập chuyến tham quan quê hương của Chiếc xe thể thao yêu thích của Mỹ.

Trước đây, các tour du lịch đã được đặt qua trang web của Nhà máy lắp ráp Corvette, và nếu tôi nhớ, giá cả rất thấp, khoảng 15 đô la một người. Kể từ tháng 6 năm 2017, lần cuối cùng công chúng được phép vào trong nhà máy, và rất nhiều điều đã thay đổi với việc bổ sung nhà máy sơn mới và cấu hình lại bố cục để tăng cường tốt hơn việc lắp ráp C8 Corvette.

Các chuyến tham quan mới này được lên lịch thông qua Bảo tàng Tàu hộ tống Quốc gia và chúng bao gồm cả Chuyến tham quan Nhà máy lắp ráp và vé vào cửa NCM. Các vé kết hợp này có giá 50 đô la mỗi chiếc, và các thành viên của Bảo tàng Corvette được giảm giá 15 đô la cho mức giá cuối cùng là 35 đô la. Để lên lịch trình, hãy ghé thăm Bảo tàng Tàu hộ tống Quốc gia. Các thành viên được khuyến khích đăng nhập vào Cổng thành viên trước rồi chọn tab để “Lên lịch tham quan nhà máy”, trong khi những người không phải là thành viên có thể nhấn vào tab Ghé thăm trên menu chính, sau đó lên kế hoạch cho chuyến thăm và cuối cùng Lên lịch tham quan nhà máy của bạn.

Chuyến tham quan nhà máy lắp ráp tàu hộ tống

Các Chuyến tham quan Nhà máy Lắp ráp Corvette mới hiện được định dạng có thời lượng 1,5 giờ (trước đây, chúng chỉ là một giờ) và quy mô nhóm đã giảm từ 25 xuống tối đa là 15. Chúng tôi cũng được thông báo rằng các thiết bị nghe nâng cao hiện đã thay thế hệ thống loa cũ được sử dụng trên các tour du lịch cũ. Hiện tại, các ngày có sẵn bắt đầu từ ngày 2 tháng 11 và kéo dài đến cuối tháng 1 năm 2023. Một chuyến tham quan mới khởi hành cứ nửa giờ một lần bắt đầu lúc 8:45 sáng Giờ miền Trung và chuyến tham quan cuối cùng trong ngày bắt đầu lúc 2:45 chiều Giờ miền Trung.

Trong Sự kiện kỷ niệm NCM, Kai đã giới thiệu lộ trình tham quan mới, đưa bạn đi khắp nhà máy. Cửa hàng sơn có cửa sổ lớn để bạn có thể nhìn thấy những người phụ trách mang các tấm bảng. Một khu vực bạn sẽ không nhìn thấy là bên trong Trung tâm Xây dựng Hiệu suất, nơi lắp ráp các động cơ hiệu suất cao của GM.

Kai Spande, Giám đốc Nhà máy của General Motors Bowling Green Assembly Plant và là Chủ tịch Hội đồng Quản trị của Bảo tàng Corvette Quốc gia cho biết: “Chúng tôi đã chờ đợi ngày này cho cảm giác như một sự vĩnh cửu. “Đó là một điểm rất đáng tự hào cho lực lượng lao động của chúng tôi khi có thể chia sẻ những gì cần thiết để tạo ra Xe thể thao của Mỹ. Chúng tôi không thể chờ đợi để bắt đầu chào đón những khách hàng, những người đam mê và bạn bè của Corvette quay lại tham quan nhà máy của chúng tôi. ”

Chuyến tham quan nhà máy lắp ráp tàu hộ tống

Là một thành viên trọn đời của NCM, việc đăng ký một chuyến tham quan hơi phức tạp. Các thành viên NCM đã có thể bắt đầu đặt tour từ tuần trước, nhưng mãi đến hôm nay, tôi mới có cơ hội làm việc cho mình. Chìa khóa thành công của tôi là khi tôi chuyển đến công cụ lập lịch tham quan, tôi phải nhấn vào liên kết đăng ký ở đầu trang và nhập tất cả thông tin đăng nhập NCM giống nhau của mình và sau đó tôi có thể thấy chiết khấu của mình khi tôi “đăng nhập” vào trang lập lịch. Các thành viên nên liên hệ với Bảo tàng Tàu hộ tống quốc gia nếu bạn có bất kỳ vấn đề gì.

Chúng tôi vẫn chưa biết khi nào Chuyến tham quan dành cho người mua VIP sẽ trở lại, vì Kai Spande nói rằng các chi tiết vẫn đang được tìm hiểu. Một số nhà khoa học có đôi mắt đại bàng đã phát hiện ra NCM đang quảng cáo trên Ban tuyển dụng vị trí “Hướng dẫn viên du lịch & Nhiếp ảnh gia cho người mua”, vì vậy chúng tôi hy vọng họ sẽ sớm điều chỉnh lại các chuyến tham quan đó cho người mua.

Nguồn:
Bảo tàng tàu hộ tống quốc gia

Có liên quan:
Nhà máy lắp ráp tàu hộ tống sẽ tiếp tục các chuyến tham quan nhà máy Bắt đầu từ ngày 2 tháng 11
Cập nhật sản xuất Corvette Stingray / Z06 cho tháng 10 năm 2022
Bảo tàng Tàu hộ tống Quốc gia thông báo sẽ kết thúc các chuyến tham quan nhà máy Assembly vào ngày 16 tháng 6

bài viết tương tự

Leave a Reply