Báo cáo Người tiêu dùng Xếp hạng Khuyến nghị cho Corvette Stingray 2023

1
Báo cáo Người tiêu dùng Xếp hạng Khuyến nghị cho Corvette Stingray 2023


Tín dụng hình ảnh: Chevrolet

Bất cứ khi nào chúng tôi thấy một bài báo trên Báo cáo Người tiêu dùng về một chiếc Corvette, chúng tôi không bao giờ chắc chắn những gì họ sẽ làm trước do mối quan hệ yêu/ghét mà chúng tôi đã đề cập trong nhiều năm. Ví dụ: Báo cáo người tiêu dùng đã từ chối đề xuất Corvette 2021 và vào năm 2022, họ gọi nó là một trong 10 chiếc xe kém tin cậy nhất dựa trên những cân nhắc trong tương lai. Nhưng bài báo hôm nay là một tin vui cho những người hâm mộ Jake khi tổ chức này đã đánh giá Corvette Stingray 2023 là Khuyến nghị.

Chúng tôi không phải là người đăng ký Báo cáo người tiêu dùng, vì vậy chúng tôi luôn phải đợi một số người hâm mộ Corvette ngoài kia đăng những tin tức mới nhất. Bạn có thể thấy phần lớn báo cáo mới này được chia sẻ bởi một thành viên của MidEngineCorvetteForum.com.

Đây là ảnh chụp màn hình cho thấy Corvette Stingray 2023 đã đạt được Xếp hạng 87, cùng với thẻ Đề xuất đáng thèm muốn. Điều đó sẽ khiến nó cao hơn Mazda MX-5 Miata 2023 và Toyota Supra 2023, cả hai đều đạt số điểm 82 và Porsche 718 Boxster 2023 được đánh giá ở mức 78. Tốt lắm, Chevy!!

Báo cáo Người tiêu dùng Xếp hạng Khuyến nghị cho Corvette Stingray 2023

Thử nghiệm trên đường của báo cáo tiếp tục thảo luận về sự thoải mái khi lái xe của Corvette được cung cấp bởi Corvette Stingray Z51 với Hệ thống kiểm soát hành trình từ tính được ưa chuộng hơn Porsche 718 Boxster và Toyota Supra. “Ngay cả ở chế độ Tour mặc định nhẹ nhàng hơn, hệ thống treo thích ứng sẽ cho cảm giác chắc chắn hơn so với hầu hết các loại ô tô, nhưng ổ gà lớn và các điểm không hoàn hảo khác trên đường không đánh gục bạn bằng tính chất khắc nghiệt hoặc chói tai như ở nhiều loại xe thể thao hiệu suất cao khác .” Hệ thống phanh của Corvette cũng đã được khám phá và tạp chí gọi nó là “đáng chú ý… trên cả bề mặt khô và ướt.”

Nhưng có lẽ điểm nổi bật thực sự đến khi cuộc thảo luận chuyển sang nội thất. Đây luôn là gót chân Achilles của Corvette, theo báo cáo trước đây của chúng tôi về các đánh giá từ Báo cáo người tiêu dùng, nhưng bây giờ không có gì khác ngoài lời khen ngợi:

Cuối cùng, nội thất của C8 phù hợp hơn với mức giá và vị thế của Corvette như một chiếc xe thể thao hàng đầu. Hầu hết các tấm trong cabin đều có vẻ ngoài chất lượng cao, ngay cả khi một số miếng trông có vẻ đệm thực sự cứng. Chúng tôi đánh giá cao các chi tiết kim loại đẹp mắt, nhiều đường chỉ khâu tương phản trên cửa, bảng điều khiển, bảng điều khiển trung tâm và vô lăng. Chúng tôi cũng thích rằng phần dưới của bảng điều khiển, bao gồm cả cửa hộp đựng găng tay, được đệm thay vì chỉ bằng nhựa cứng. Các nút điều khiển cần số màu đen bóng và mạ crôm cũng trông đẹp mắt, hộp đựng găng tay và ngăn đựng đồ bên dưới bệ tì tay trung tâm đều được lót đầy đủ. Các hốc cửa cũng vậy, không có đường khuôn hoặc cạnh gồ ghề có thể nhìn thấy được — như ở hầu hết các ô tô — và được lót đầy đủ. Rất ít sự thất vọng Chúng bao gồm tấm che cụm đồng hồ bằng nhựa có cảm giác mỏng manh, bu lông gắn yên lộ ra ngoài và cần số mái chèo có âm thanh chất lượng thấp. Ghế da tùy chọn của GT2 được thiết kế riêng rất độc đáo, với phần trung tâm được đục lỗ và nhiều đường chỉ khâu tương phản màu trắng ở đệm bên và tựa đầu. Tuy nhiên, phần trên, bằng sợi carbon của lưng ghế có một cạnh thô đáng chú ý. Cả cốp sau và cốp sau của động cơ đều được lót bằng một tấm thảm rất mềm và khá dày.

Phần tiêu cực duy nhất của bài đánh giá mà chúng tôi thấy là do thiếu một số tính năng an toàn, cụ thể là Stingray không có cảnh báo va chạm phía trước và phanh khẩn cấp tự động với tính năng phát hiện người đi bộ. Không chỉ vậy, cảnh báo điểm mù và cảnh báo phương tiện cắt ngang phía sau không phải là trang bị tiêu chuẩn trên phiên bản 1LT cơ sở. Chúng tôi thực sự đồng ý với Báo cáo Người tiêu dùng về những mặt hàng này và trước đây đã nói rằng Chevy nên cung cấp các tính năng an toàn này trên tất cả các phiên bản.

Kết quả rút ra cuối cùng từ Báo cáo Người tiêu dùng về Corvette Stingray 2023 ngang bằng với chức vô địch Grand Slam trên sân nhà mà Nhóm Corvette đang hướng tới: “​​​​​​Chúng tôi rời khỏi trải nghiệm bị ấn tượng bởi hiệu suất của C8 Corvette và… thích thú với bản chất lái thú vị của nó.

Đây là một đánh giá rất tốt cho Corvette Stingray 2023. Bạn có thể xem các đoạn trích thú vị từ phần Road Test tại MidEngineCorvetteForum.com. Báo cáo đầy đủ chứa nhiều hơn nữa mà bạn có thể đọc bằng cách đăng ký ConsumerReports.org.

Nguồn:
MidEngineCorvetteForum.com

Có liên quan:
Báo cáo người tiêu dùng cho biết Corvette C8 nằm trong số những người thực hiện thử nghiệm trên đường tốt nhất
Báo cáo của Người tiêu dùng đặt tên cho Chevy Corvette vào Danh sách 10 chiếc xe đáng tin cậy nhất cho năm 2022
Báo cáo người tiêu dùng từ chối đề xuất Corvette 2021

bài viết tương tự

Leave a Reply