Bán tàu hộ tống: 1958 Corvette Restomod trên BaT

0
Bán tàu hộ tống: 1958 Corvette Restomod trên BaT

Chiếc Corvette mui trần đời 1958 này đã ở cùng một gia đình trong 4 thập kỷ, nhưng giờ đã đến lúc chủ nhân mới có thể trải nghiệm chiếc xe.

Người bán đã thừa kế chiếc Corvette vào năm ngoái sau khi cha anh ta mua nó từ chủ sở hữu ban đầu khoảng 40 năm trước và sửa đổi nó với động cơ 305 TPI V8 từ chiếc Camaro 1985, hộp số sàn 5 cấp, hệ thống treo sau độc lập và một chiếc Mustang. Hệ thống treo trước kiểu II. Chiếc xe cũng có bộ tản nhiệt bằng nhôm, đánh lửa điện tử, ròng rọc truyền động được đánh bóng, ống nạp và ống làm mát được sơn màu xanh lam.

Bán tàu hộ tống: 1958 Corvette Restomod trên BaT

Trong thời gian ngắn sở hữu của người con trai, anh ấy đã lắp đặt các cuộn dây có thể điều chỉnh được và sơn lại nó bằng màu xanh lam đẹp mắt, bao gồm cả mui cứng và các hốc nhỏ phù hợp.

“Nó đã ở bên tôi cả đời và tôi có những kỷ niệm tuyệt vời với nó,” người bán trả lời với nhiều cảm xúc lẫn lộn về hiện tại của mình Mang theo một đoạn giới thiệu liệt kê, “nhưng tiếc là nó không phải là phương tiện gia đình tốt nhất và tôi hầu như không lái nó. Nhìn thấy nó ngồi trong nhà để xe của tôi mà tôi rất muốn chết, và tôi rất muốn thấy nó được chuyển đến một ngôi nhà mới để có thể thưởng thức nó một lần nữa. Như một lưu ý phụ, chiếc xe này là một vụ nổ để lái. Rất dễ bị thủng lốp nếu bạn không cẩn thận. Chiếc xe này có âm thanh và hoạt động như một chiếc xe cơ bắp thực thụ do Mỹ sản xuất và chắc chắn thu hút sự chú ý của mọi người. Bố tôi đã hình dung ra một chiếc xe vừa thú vị khi nhìn cũng như lái.”

Bán tàu hộ tống: 1958 Corvette Restomod trên BaT

Ngày trước, Corvette tiếp tục trở nên phổ biến, với Chevy sản xuất kỷ lục 9.168 chiếc mui trần cho năm 1958, tăng đáng kể so với 3.467 chiếc năm 1956 và 6.339 chiếc năm 1957. Đặc điểm đáng chú ý nhất của ’58 là sự ra mắt của đèn pha bốn góc , các tấm chắn nắng trên mui xe và các thanh nẹp cốp mạ crôm.

Bán tàu hộ tống: 1958 Corvette Restomod trên BaT

Các điểm nổi bật khác của chiếc Corvette đặc biệt này bao gồm hệ thống lái trợ lực, phanh đĩa bốn bánh với kẹp phanh phía sau bên trong, bánh xe nhôm Ultra 15 inch, loa siêu trầm JL Audio và âm thanh nổi Alpine CD. Điều hòa không khí hậu mãi được cho là không hoạt động, nhưng ít nhất nó đã ở đó và đáng để kiểm tra xem liệu nó có thể được sửa chữa hay không.

Hiện tại, chiếc xe này có dáng vẻ hầm hố và chúng tôi thực sự thích sự kết hợp màu sắc. Giá thầu cao cho đến nay là 35.858 đô la với bốn ngày nữa sẽ diễn ra trong cuộc đấu giá. Vì vậy, bạn muốn ông già Noel mang chiếc xe này xuống ống khói của bạn như thế nào?

Bán tàu hộ tống: 1958 Corvette Restomod trên BaT

Nguồn:
Mang theo xe kéo

Có liên quan:
Bán tàu hộ tống: Chiếc tàu hộ tống năm 1954 này đã sẵn sàng cho động cơ bạn chọn
Bạn sẽ chọn cỗ máy thời gian Corvette số dặm thấp nào, chiếc Coupe 1981 hay chiếc Convertible 1989?
Nâng cấp Corvette của bạn ngay hôm nay! 427Stingray.com là nhà đấu giá đầu tiên chấp nhận giao dịch

bài viết tương tự

Leave a Reply