Aston Martin DB5 Xe đóng thế do James Bond điều khiển trong ‘Không còn thời gian để chết’ được bán với giá 3,1 triệu USD

1
Aston Martin DB5 Xe đóng thế do James Bond điều khiển trong ‘Không còn thời gian để chết’ được bán với giá 3,1 triệu USD

Tại cuộc đấu giá từ thiện “Sixty Years of James Bond” của Christie’s, một chiếc xe đóng thế Aston Martin DB5 do Daniel Craig lái trong bộ phim Bond cuối cùng của anh ấy, “No Time To Die”, đã kiếm được 2,92 triệu bảng Anh (khoảng 3,1 triệu USD). Chiếc Aston Martin cụ thể này là một trong tám bản sao DB5 mà thương hiệu xe sang của Anh sản xuất để quay cảnh đóng thế cho bộ phim “No Time To Die” năm 2021. Nó được dự đoán sẽ bán với giá lên tới 2 triệu bảng.

Bản sao, chiếc xe đóng thế DB5 duy nhất được Aston Martin và EON Productions chào bán, được trang bị các thiết bị điện tử, bao gồm biển số xe quay tròn, đèn pha gập lại để hiển thị súng máy giả và một bệ phóng bom. Một khoản tiền đáng kinh ngạc là 6,1 triệu bảng Anh đã được quyên góp trong cuộc bán từ thiện hai phần do nhà đấu giá Christie’s tổ chức vào thứ Tư.

Chiếc mô tô đóng thế No Time To Die Triumph Scrambler, được dự đoán sẽ được bán với giá lên tới 30.000 bảng Anh, thay vào đó đã mang về con số đáng kinh ngạc là 138.600 bảng Anh.

AQ Jet Boat xuất hiện trong bom tấn James Bond năm 1999 của Piers Brosnan “The World Is Not Enough” đã thu về 126.000 bảng Anh cho quỹ từ thiện mặc dù dự kiến ​​thấp chỉ 30.000 bảng. Một cuộc đấu giá đồng hồ đeo tay cũng đã được tổ chức. Prince’s Trust, The Prince of Wales ‘Charity Fund, và ba tổ chức phục vụ các cựu chiến binh Lực lượng Đặc biệt Anh cũng sẽ nhận được một phần số tiền thu được từ cuộc đấu giá.

bài viết tương tự

Leave a Reply