[ACCIDENT] Theo đuổi nong! Tàu hộ tống C4 bị bỏng sau khi bị đội tuần tra đường cao tốc Mississippi truy đuổi vào ngày lễ tạ ơn

0
[ACCIDENT] Theo đuổi nong!  Tàu hộ tống C4 bị bỏng sau khi bị đội tuần tra đường cao tốc Mississippi truy đuổi vào ngày lễ tạ ơnNgười lái chiếc coupe C4 Corvette này có thể sẽ nhớ Lễ tạ ơn 2022 rất lâu.

Chiếc xe thể thao màu đỏ trước đây của anh ấy đã bị hư hỏng hoàn toàn sau khi quá nóng và bốc cháy khi bị Đội tuần tra đường cao tốc Mississippi – Quân đội K truy đuổi vào chiều thứ Năm.

Các binh sĩ cho biết cuộc truy đuổi bắt đầu ở quận của Quân đội K nhưng đã kết thúc ở quận của Quân đội J ở Hạt Forrest, Mississippi trên Quốc lộ Hoa Kỳ 49 lúc MS 13 vào khoảng 1:22 chiều

Các nhân viên cứu hỏa tình nguyện đã có mặt tại hiện trường và có thể nhanh chóng kiểm soát ngọn lửa, nhưng gần như không còn gì của chiếc Corvette ngoài bộ xương của nó. Chúng tôi tin rằng đó là một chiếc C4 dựa trên những bánh xe còn sót lại.

Người lái xe – người chưa được nhà chức trách xác định danh tính – đã bị bắt tại hiện trường và bị đưa đến nhà tù của Hạt Stone, nhưng anh ta có ít nhất một điều để biết ơn trong kỳ nghỉ – không ai bị thương trong tất cả các vụ hỗn loạn, mặc dù hướng về phía bắc giao thông bị đình trệ một thời gian.

Nguồn:
WDAM

Có liên quan:
[ACCIDENT] C8 Corvette Stingray hiện có thể đi qua cua sau khi thử bánh rán thất bại
[ACCIDENT] Chạy quá tốc độ và đường ướt bị đổ lỗi trong vụ tai nạn C7 Corvette Z06
[ACCIDENT] Tàu hộ tống C8 đâm vào bệnh viện VA ở Birmingham sau khi những người cư ngụ bị bắn nhiều lần
bài báo trướcCần bán tàu hộ tống: Corvette ZR1 1800-Mile 2019 khi mang theo xe đầu kéo
Bài viết tiếp theoBộ sưu tập Corvette 15 chiếc xe màu đỏ để lấy tại buổi đấu giá thành phố Mecum Kansas

Mitch Talley yêu thích những chiếc Corvette từ khi mới 8 tuổi. Ông sở hữu 10 chiếc Corvette từ năm 1983, bao gồm các mẫu từ thế hệ thứ ba, thứ tư, thứ năm và thứ sáu. Mục tiêu của anh ấy là sở hữu những chiếc xe thế hệ thứ nhất, thứ hai và thứ bảy vào một ngày nào đó. Ông và con trai của mình, Chris, cũng là một người đam mê Corvette, từng là Thuyền trưởng của Đoàn lữ hành Georgia Corvette 2014.

bài viết tương tự

Leave a Reply