[ACCIDENT] Tàu hộ tống C8 đâm vào bệnh viện Birmingham VA sau khi người chiếm đóng bị bắn nhiều lần

0
[ACCIDENT] Tàu hộ tống C8 đâm vào bệnh viện Birmingham VA sau khi người chiếm đóng bị bắn nhiều lần


Nguồn ảnh: WBRC

Theo báo cáo của cảnh sát, hai người ngồi trên chiếc Torch Red C8 Corvette Stingray đã bị dính đạn, và chiếc xe sau đó lao thẳng vào hông của Trung tâm Y tế Bộ Cựu chiến binh ở Birmingham, Alabama vào sáng sớm Chủ nhật.

Hành khách bị nhiều vết thương do đạn bắn và được đưa đến Bệnh viện UAB trong tình trạng nguy kịch. Trong khi người lái xe cũng bị bắn, các báo cáo ban đầu cho thấy vết thương của anh ta không nguy hiểm đến tính mạng.

Các nhân viên cảnh sát UAB đã nghe thấy tiếng súng và sau đó tìm thấy chiếc Corvette đâm sầm vào góc cánh L của bệnh viện, nơi nó làm vỡ cửa sổ và hư hỏng gạch. Tuy nhiên, các quan chức VA cho biết không có thiệt hại nào về cấu trúc của tòa nhà do vụ tai nạn gây ra. Tương tự như vậy, không có bệnh nhân hoặc nhân viên nào bên trong bệnh viện bị thương, nhưng trước khi va vào tòa nhà, chiếc Corvette đã đánh sập ít nhất một mét đậu xe và khiến biển hiệu VA lật nhào và làm hỏng xe tải của nhân viên VA.

Ít nhất một chục viên đạn găm vào chiếc Corvette, hầu hết đều ở phía hành khách, và cảnh sát tìm thấy vỏ đạn từ một khẩu súng ngắn và một khẩu súng trường ở giao lộ ở Đại lộ University và Đường 19.

Cảnh sát Birmingham và Dịch vụ Cứu hỏa và Cứu hộ Birmingham đã trả lời cuộc gọi lúc 2:16 sáng Chủ nhật.

Các quan chức đang yêu cầu bất kỳ ai có thông tin về vụ việc gọi cho các thám tử theo số 205-254-1764 hoặc Crime Stoppers theo số 205-254-7777.

Nguồn:
Tin tức thời gian thực BirminghamWBRC.com

Có liên quan:
Cảnh sát Indiana sử dụng DNA từ tàn thuốc lá để bắt giữ nghi phạm trộm tàu ​​hộ tống C6
Sĩ quan Ngoài nhiệm vụ được vinh danh vì đã cung cấp hỗ trợ trong tai nạn hỏa hoạn trên đường liên bang 40 vào tháng 7
[VIDEO] Cảnh sát bang Arkansas truy đuổi con trai lái xe hộ tống của bố

bài viết tương tự

Leave a Reply