[ACCIDENT] C8 Corvette nằm lộn ngược sau cuộc đua đường phố và tai nạn ở Las Vegas

0
[ACCIDENT] C8 Corvette nằm lộn ngược sau cuộc đua đường phố và tai nạn ở Las Vegas


Nguồn ảnh: Sở cảnh sát Metro Las Vegas

Một tập đua xe đường phố ở Las Vegas vào tối thứ Hai đã kết thúc với cảnh một chiếc C8 Corvette màu trắng Bắc Cực bị lộn ngược bên cạnh một cửa hàng rượu, một trong những chiếc lốp của nó bị rách – đứng gần đó – và phần đầu xe gần như bị phá hủy.

Các báo cáo cho biết có tới 6 phương tiện khác cũng có thể đã tham gia vào vụ tai nạn, khiến các mảnh vỡ văng tứ tung xuống đường và 3 phương tiện bị hư hỏng nặng.

Sở cảnh sát Metro Las Vegas đổ lỗi cho vụ việc xảy ra trên một cuộc đua đường phố giữa C8 và một chiếc Toyota Supra, với những chiếc xe được cho là đã chạy hơn 100 dặm một giờ trước khi vượt đèn đỏ và đâm vào, khiến một người phải nhập viện.

C8 Corvette nằm lộn ngược sau cuộc đua đường phố và tai nạn ở Las Vegas

Cho đến nay, Joshua Daya, 25 tuổi, là người duy nhất bị bắt, bị buộc tội lái xe liều lĩnh, tham gia cuộc thi tốc độ và coi thường sự an toàn của người và tài sản. Các báo cáo truyền thông không tiết lộ anh ta đang lái chiếc xe nào.

Megan Streater, quản lý của một cửa hàng gần đó có tên là Smokes Mart, nói với phóng viên Dani Masten của Fox5 News rằng cô vẫn còn run sợ về xác tàu, nói: “Nó giống như một vụ nổ thiên văn giống như một quả bom đã nổ và đó là lúc tất cả sức mạnh cắt và sau đó chúng tôi chỉ nhìn thấy khói bên ngoài cửa sổ của chúng tôi và những gì tôi chắp nối lại với nhau thực sự nhanh chóng giống như một quả bom nổ. Nó không giống như tiếng rít hay va chạm, giống như những âm thanh tai nạn xe hơi cổ điển. Đó chỉ là một sự bùng nổ lớn. ”

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 9 giờ tối gần ngã tư Ft. Đường Apache và Flamingo, làm mất điện khu vực này và phá hủy một trạm xe buýt và một trụ cứu hỏa. Các ô tô khác đang đỗ và cột điện cũng bị tông.

Đua xe đường phố đã trở thành một vấn đề ở Las Vegas, khiến sở cảnh sát phải tổ chức RAID, hay Chi tiết can thiệp và quản lý đua xe, một đội chuyên nhắm vào các cuộc vượt biên, đua xe đường phố và lái xe liều lĩnh dưới mọi hình thức.

C8 Corvette nằm lộn ngược sau cuộc đua đường phố và tai nạn ở Las Vegas

Các vụ tai nạn chết người ở hạt Clark đã tăng 11% trong năm nay, theo một câu chuyện trên Las Vegas Review-Journal. Cảnh sát trưởng Joe Lombardo cho biết: “Ảnh hưởng lớn nhất đến tử vong do giao thông là sự toàn diện, chúng tôi đang thực thi. “Giáo dục, kỹ thuật và thực thi – đó là ba chữ E trong giao thông.”

Kể từ khi thành lập vào tháng 3, RAID đã thực hiện 119 vụ bắt giữ, phát 144 giấy chứng nhận, kéo 149 phương tiện và thu giữ 17 khẩu súng.

“Có hai đảm bảo rằng tôi muốn đưa ra đó cho bạn với tư cách là cộng đồng,” Lombardo nói. “Chúng tôi sẽ không ngừng theo đuổi những người lái xe liều lĩnh này và vượt lên ở các giao lộ của chúng tôi, và chúng tôi cũng sẽ làm mọi thứ có thể để can thiệp cho những người cần giúp đỡ.”

Đối với những người có thể nghĩ rằng RAID đang quá nghiêm ngặt, Lombardo nói:

“Nhưng ngay cả trong những tình huống đó, mọi người vẫn nói, ‘Ồ, đó chỉ là mọi người vui vẻ và xả hơi, và đua kéo.’ Rất nhiều người bị thương trong không gian đó. Và rất nhiều người gặp bất tiện. Nhiều quyền tự do hiến định của người dân bị ảnh hưởng. Bạn biết đấy, bạn không có quyền chiếm quyền di chuyển tự do của người khác, và ở đây họ đang chiếm lấy các ngã tư, tự quay phim. “

Xem bản tin về vụ tai nạn tại Fox 5 Las Vegas

Nguồn:
fox5vegas.comKLAS.com

Có liên quan:
Chủ tàu hộ tống C4 mới bị bắt và xe của anh ta bị tạm giữ sau cuộc rượt đuổi tốc độ cao
Cảnh sát Nashville bắt giữ một chiếc Corvette và bốn phương tiện khác để đua đường phố
[VIDEO] Một chiếc C7 Corvette Z06 và ZR1 Đua Mustang Shelby GT500 Mới

bài viết tương tự

Leave a Reply