2022 Các giải quốc gia về xe cơ bắp và tàu hộ tống được tổ chức vào ngày 19 và 20 tháng 11

0
2022 Các giải quốc gia về xe cơ bắp và tàu hộ tống được tổ chức vào ngày 19 và 20 tháng 11


Tín dụng hình ảnh: Steve Burns

Chúng ta đang đến gần cuối tuần trước Lễ tạ ơn nhanh hơn một chiếc Z06 2023 trong một dặm bay, vì vậy điều đó có nghĩa là đã đến lúc diễn ra chương trình Xe cơ bắp và Corvette Nationals (MCACN). “Bãi biển Pebble của những chiếc xe cơ bắp” hàng năm diễn ra vào cuối tuần tới vào Thứ Bảy, ngày 19 tháng 11 và Chủ nhật, ngày 20 tháng 11 tại Trung tâm Hội nghị Donald E. Stephens ở Rosemont, Il. Trước khi bạn đọc nhiều hơn nữa, hãy lấy lịch của bạn, xóa mọi thứ hiện đang được hiển thị cho cuối tuần này, sau đó thay thế bằng MCACN.

Dựa trên động lực từ màn trình diễn quái vật năm 2021, sự kiện năm nay sẽ là một cảnh tượng khác về mã lực và chrome. Về phía Corvette, chúng ta sẽ thấy một bộ hoàn chỉnh của C2 Big Tank Corvette trong màn hình Corvette Legends. Trong quá trình sản xuất vào giữa năm, chỉ có 210 chiếc RPO N03 Corvette được sản xuất với thùng nhiên liệu 36 gallon. Mỗi chiếc xe trong màn hình đều thuộc sở hữu của Mike Johnson, người sẽ mang chúng đến từ New Mexico. Lần cuối cùng bạn nhìn thấy một chiếc Corvette thùng lớn, chứ chưa nói đến một chiếc từ mỗi năm mẫu C2 là khi nào?

Một bộ hoàn chỉnh của C2 Big Tank Corvette

Như mọi khi, màn hình Triple Diamond được tài trợ bởi những người bạn của chúng tôi tại Corvette Central sẽ là điểm nhấn cho phần Corvette của buổi biểu diễn. Hạng này chỉ dành cho những chiếc Corvette tốt nhất trước đây đã giành được giải thưởng Chuyến bay hàng đầu của NCRS và Chứng chỉ vàng Bloomington.

Nếu bạn cần thêm nội dung về Corvette, hãy đến sân khấu trao giải vào Thứ Bảy để đón Steve Garrett từ Corvette Today podcast nói tất cả về buổi biểu diễn của anh ấy hoặc xem tay đua Corvette số 3 LeMans nổi tiếng năm 1960 ngay bên trong lối vào chính.

Ở những nơi khác tại MCACN, bạn sẽ tìm thấy những bộ sưu tập thông thường về những chiếc xe cơ bắp độc đáo và quý hiếm. Màn trình diễn trên thảm đỏ năm nay là những chiếc xe có cánh Mopar gồm một hàng Superbirds bên cạnh một hàng Daytona. Sau đó đi đến cuộc hội ngộ của các Chiến binh Aero để xem những điều kỳ diệu hơn nữa có cánh. Có rất nhiều buổi ra mắt vào thứ Bảy và Khu vực dành cho Trẻ em mở cửa vào tất cả các ngày cuối tuần.

Tàu hộ tống tại MCACN

Danh sách các lớp mời đọc giống như một đại sảnh danh vọng của xe cơ bắp. Một số màn hình bao gồm Class kỷ niệm 50 năm 1972, kỷ niệm 55 năm 1967, Buick Gran Sports, Maple Leaf Muscle trưng bày những chiếc xe từ phía bắc biên giới và một nhóm xe ga hiệu suất. Thậm chí còn có một hạng cơ bắp thời kỳ khó chịu năm nay với những chiếc xe từ những năm bị lãng quên 1973 -1987. Các Huyền thoại Studebaker và Xe cơ bắp thuần túy Kéo cả hai trở lại cũng như đánh giá Chứng nhận Cổ điển.

Nhưng xin chờ chút nữa! Đừng bỏ lỡ những chiếc xe cơ bắp đời 1962, màn hình Grand Spaulding Dodge của ông Norm hay chiếc Shelby GT350 Invitational đời 1965. Những người nổi tiếng như Courtney Hansen và Wayne Carini sẽ trở lại cùng với nhiều anh hùng đua xe kéo của chúng ta trong quá khứ.

Như thường lệ, có quá nhiều thứ đang diễn ra tại MCACN để có thể trình bày hết ở đây. Chúng tôi thậm chí còn chưa đề cập đến Barn Finds, ký tặng sách, gặp gỡ trao đổi, nhà cung cấp, ô tô để bán, ban nhạc sống, xe đạp cơ bắp và hội thảo thông tin. Bạn có thể nhận được tất cả chi tiết trên trang web MCACN. Trong khi tham gia triển lãm, hãy để ý đến Văn phòng Detroit của chúng tôi và nhớ chào khi bạn thấy Steve nhìn chằm chằm một cách khao khát vào một tác phẩm nghệ thuật ô tô lăn nào đó.

Tàu hộ tống tại MCACN

Nếu bạn không thể đến MCACN vào cuối tuần này, đừng lo lắng. Chỉ cần theo dõi trang Facebook của chúng tôi để cập nhật và hình ảnh từ chương trình. Tuần tới, chúng tôi sẽ bắt đầu triển khai toàn bộ phạm vi sự kiện của mình.

Triển lãm Xe cơ bắp và Corvette Nationals năm 2022 diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Donald E. Stephens ở Rosemont, Illinois vào thứ Bảy và Chủ nhật tuần này, ngày 19 và 20 tháng 11. Chương trình mở cửa từ 9 giờ sáng đến 8 giờ tối vào Thứ Bảy và 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều vào Chủ Nhật. Vé bán trước là $25 tại một số cửa hàng hoặc $30 trực tuyến hoặc tại cửa. Chủ nhật là Ngày tri ân quân nhân và tất cả các thành viên quân đội xuất trình thẻ quân nhân của họ tại bàn Will Call đều được vào cửa miễn phí. Trẻ em từ 12 tuổi trở xuống luôn được miễn phí. Nguồn: Xe cơ bắp và Corvette Nationals

Nguồn:
Xe cơ bắp và Corvette Nationals

Có liên quan:
[PODCAST] Bob Ashton của Muscle Car and Corvette Nationals (MCACN) có trên Corvette Today Podcast
Những chiếc xe tăng lớn được thiết lập để tạo nên tiếng vang lớn tại 2022 Muscle Car và Corvette Nationals
[PICS] Những chiếc Corvette của Xe cơ bắp và Corvette Nationals năm 2021

bài viết tương tự

Leave a Reply